Giới thiệu – Onesmart

Giới thiệu

Onesmart - Thế giới thông minh của bạn là cửa hàng cung cấp tất cả các loại thiết bị thông minh GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT HÀ NỘI. Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn kèm theo các chính sách bảo hành, chính sách đổi trả tốt nhất, hỗ trợ trả góp tối ưu nhất để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi.

TẦM NHÌN
Onesmart mong muốn trở thành hệ thống show room tốt nhất chuyên cung cấp những dòng sản phẩm điện thoại smartphone, máy tính bảng hay phụ kiện công nghệ uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất cho quý khách hàng. Đưa website https://onesmart.vn/ trở thành nơi mua sắm trực tuyến các thiết bị di động thông minh và phụ kiện ưa thích và thường xuyên của khách hàng cả nước nói chung và thị trường Hà Nội nói riêng.

SỨ MỆNH
Sản phẩm tại Onesmart là những sản phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng hàng cam kết chuẩn công nghệ ; mang tính hữu dụng về thiết kế thời trang để mọi người có thể tự do kết hợp và sáng tạo chúng trong phong cách độc đáo riêng của từng người mà không phân biệt tuổi tác và ngành nghề. Mỗi sản phẩm được trưng bày bán và đăng trên fanpage hay website đều được tuyển chọn và bảo đảm chất lượng, và chúng tôi hi vọng đó cũng sẽ là món quà ý nghĩa để giành cho khách hàng yêu công nghệ.


Đặt mục tiêu trở thành một trung tâm mua sắm thiết bị điện tử dẫn đầu về uy tín, chất lượng và dịch vụ, Onesmart cam kết:
 
- Cung cấp các sản phẩm - dịch vụ chất lượng tốt, giá cả phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.
- Các sản phẩm được kiểm tra, sàng lọc kỹ càng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Bảo hành nghiêm túc theo quy định của nhà sản xuất.
- Được đổi, trả hàng trong vòng 30 ngày đối với máy 99% | 15 ngày đối với máy 100% hoàn toàn miễn phí nếu xảy ra lỗi từ nhà sản xuất.
- Tư vấn, hướng dẫn sử dụng với từng sản phẩm, đặc biệt với các sản phẩm chuyên dụng.
 
Với các tiêu chí về chất lượng và một đội ngũ năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Onesmart nhất định sẽ là điểm mua sắm thiết bị điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện công nghệ lý tưởng cho các đối tượng khách hàng, nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm thời gian hiệu quả.

--------------------------------------
Địa chỉ: 136 Thái Hà, Hà Nội
Hotline: 083 713 3333