Thử độ bền của bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Thử độ bền của bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Trong tuần vừa qua, Apple chính là tâm điểm của thế giới khi trình làng ra thị trường bộ ba mãnh thú iPhone 11 – iPhone 11 Pro & iPhone 11 Pro Max. Tuy bị chỉ trích khá nhiều khi cụm camera có thiết kế chẳng giống ai nhưng nhiều người dùng vẫn dành những lời khen về lớp kính nguyên khối được cho là có độ bền tốt nhất hiện nay. Và để kiểm chứng điều này thì một Youtuber có nickname là ThingsApplePro đã tiến hành test độ bền của cặp đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Thử thách đầu tiên dành cho 2 chiếc smartphone này là ở độ cao ngang hông. Đây cũng chính là độ cao mà nhiều người dùng thường làm rơi điện thoại nhất, bởi lẽ rất nhiều trường hợp đánh rơi chú dế yêu của mình khi lấy ra khỏi túi quần. Cả hai đều được thả rơi tự do xuống mặt sàn bê tông và không có gì bất ngờ khi cả iPhone 11 Pro & iPhone 11 Pro Max đều không chịu những ảnh hưởng quá nặng nề. Ở vị trí va chạm chỉ xuất hiện một số vết trầy nhỏ.

Bài kiểm tra thứ hai có độ khó cao hơn khi khoảng cách đánh rơi sẽ là 1,8m nhằm mô tả việc người dùng đang nghe điện thoại và vô tình làm rơi. Ở lần thử thách này, khay Sim của chiếc iPhone 11 Pro bị văng ra khỏi thân máy, tuy nhiên cả hai đều không phải chịu những hư tổn quá nghiêm trọng, có chăng số vết trầy chỉ nhiều hơn bải kiểm tra đầu tiên một chút.

Và ở bài kiểm tra cuối cùng, khi hai chiếc smartphone này được thả ở độ cao khoảng 3m thì mặt kính của máy đã bị vỡ. Điều này cho thấy độ bền ấn tượng của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max so với các thế hệ iPhone trước.

Mặc dù có độ bến khá ấn tượng thế nhưng tốt hơn hết người dùng không nên để đánh rơi chú dế yêu của mình bởi lẽ Apple cho biết kinh phí để sửa chữa một chiếc iPhone thế hệ mới có thể lên đến 329USD (tương đương 7,65 triệu đồng).

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 3 triệu.

icon

Chính sách bảo hành

Bảo hành 12 tháng, đổi trả 30 ngày.

icon

Hỗ trợ 24/7

Với các kênh chat, email & phone