Những thông tin mới nhất về chiếc iPhone 2019

Những thông tin mới nhất về chiếc iPhone 2019

Hiện trên thế giới đã có rất nhiều thông tin đồn đoán về chiếc iPhone 2019 của Apple song hãng vẫn chưa xác nhận độ chính xác của bất kỳ một tin đồn nào. Nhưng trong một vài ngày gần đây, Ghostek – Một trong những nhà sản xuất phụ kiện lớn nhất trên thế giới đã cho ra mắt các mẫu ốp lưng để bảo vệ mặt sau của chiếc điện thoại thông minh iPhone 2019.

Nếu như người dùng để ý thì Ghostek chính là một trong những nhà sản xuất phụ kiện đầu tiên trình làng những chiếc ốp lưng dành cho mẫu iPhone XR & Samsung Galaxy S10 vào năm ngoái.

Khi nhìn vào chiếc ốp lưng mới của Ghostek, người dùng có thể dễ dàng hình dung ra mặt lưng của chiếc iPhone 2019 sẽ như thế nào. Điểm nối bật nhất chính là góc trái của chiếc ốp, nơi bảo vệ hệ thống camera được thiết kế theo cấu trúc hình vuông càng làm tăng độ chính xác về tin đồn chiếc smartphone mới Apple được trang bị cụm 3 camera sử dụng ống kính thường, ống kính góc siêu rộng và ống kính tele.

Cũng theo một số phân tích từ các chuyên gia trong làng công nghệ thì chiếc smartphone iPhone 2019 của Apple sẽ có kích thước tương đương với những người anh em tiền nhiệm. Một số nâng cấp đáng chú ý khác có thể kể tới như chức năng Dual Bluetooth giúp chiếc smartphone có thể kết nối và phát nhạc tới hai bộ tai nghe Airpods cùng một lúc, khả năng sạc không dây hai chiều, …

Thế nhưng đây đều chỉ là những tin đồn chưa có sự xác thực của Apple. Theo như dự kiến của hãng thì chiếc iPhone thế hệ mới sẽ chính thức được trình làng ra thị trường vào 9 tới đây. Và từ giờ đến lúc đó, chắc chắn sẽ có nhiều tin đồn khác về chú dế yêu iPhone 2019.


← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 3 triệu.

icon

Chính sách bảo hành

Bảo hành 12 tháng, đổi trả 30 ngày.

icon

Hỗ trợ 24/7

Với các kênh chat, email & phone