Apple tiếp tục giảm mạnh giá bán của mẫu loa HomePod

Apple tiếp tục giảm mạnh giá bán của mẫu loa HomePod

Có lẽ để tăng thêm sự cạnh tranh gắt gao giữa HomePod và những đối thủ khác trên thị trường như Amazon Echo hay Google Home, Apple đã quyết định giảm mạnh mức giá của mẫu loa này ra thị trường. Giờ đây người dùng chỉ cần bỏ ra 199 USD (hơn 4,6 triệu đồng) là đã có thể sở hữu cho mình một mẫu loa đa năng và hiện đại.

Khi được trình làng ra thị trường, HomePod có giá bán lên tới 349 USD và chính bởi điều này mà mẫu loa đầu tiên do Apple sản xuất chưa thực sự nhận được sự yêu mến của người dùng. Theo như nhiều nhận định của các chuyên gia thẩm âm tại Việt Nam, HomePod cho ra chất âm hay khi tái tạo các dải âm vô cùng trung thực, tự nhiên ở dải treble, midrange. Thậm chí dải bass có độ sôi động, uy lực tương đối mạnh nhưng như vậy là chưa đủ để so sánh với những mẫu loa di động khác bởi những điều này Amazon Echo hay Google Home cũng làm được một cách dễ dàng bởi vậy rất khó để người dùng có thể móc hầu bao ra để mua về chiếc loa thông minh này.

Tuy HomePod được trang bị hệ điều hành iOS 11 với nhiều nâng cấp đáng kể về thời gian xử lý cũng như phản hồi của trợ lý ảo Siri nhưng khách quan mà nói Alexa của Amazon vẫn nhỉnh hơn Siri ở nhiều mặt như cái cách trả lời của Alexa mang tính mới mẻ, độc đáo hơn.

Một số nhược điểm đáng chú ý khác có thể kể đến như kết nối Bluetooth đạt chuẩn 5.0 nhưng HomePod lại không được thể tương thích với những thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, trợ lý ảo Siri không tương thích với các bất kỳ dịch vụ nghe nhạc nào kahcs ngoài Apple Music, …

Có lẽ việc khắc phục những nhược điểm tiêu tốn khá nhiều thời gian của Apple nên hãng mới đưa ra quyết định giảm giá bán của HomePod. Hoặc có thể trong tương lai gần, Apple sẽ trình làng phiên bản nâng cấp của HomePod nên giá bán của mẫu loa này mới sụt giảm nhanh chóng đến vậy.

Tags: apple loa homepod
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 3 triệu.

icon

Chính sách bảo hành

Bảo hành 12 tháng, đổi trả 30 ngày.

icon

Hỗ trợ 24/7

Với các kênh chat, email & phone